Chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2012 là sự kiện KH&CN quan trọng trong năm 2012 ở quy mô quốc tế do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Uỷ ban Nhân dân Tp.Hồ Chí Minh và Ủy ban Nhân dân Tp. Hà Nội tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ ngày  20/09 – 23/09/2012.

Với mục đích đẩy mạnh việc tạo lập và phát triển thị trường công nghệ, tăng cường gắn kết giữa nghiên cứu, đào tạo với sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ đổi mới công nghệ, xúc tiến thương mại hoá sản phẩm KH&CN, nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất lao động và chất lượng hàng hoá, dịch vụ, tôn vinh năng lực và sức sáng tạo của đội ngũ KH&CN đất nước, đồng thời tăng cường trao đổi hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ với các nước ASEAN + 3 và các nước EU, Nga, Mỹ, Techmart Quốc tế Việt Nam 2012 sẽ là cơ hội tốt nhất cho các đơn vị giới thiệu, chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học, công nghệ, thiết bị và sản phẩm mới của mình vào sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và mở rộng thị trường trong nước và nước ngoài.

I.     THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

-    Thời gian:                  từ 20 đến 23/9/2012

-   Địa điểm:          Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điều chỉnh lần cuối: 18-01-2013