Nhằm thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu khoa học của Trường, giới thiệu đến quý thầy cô, cán bộ viên chức và sinh viên của trường sản phẩm Việt chất lượng, tạo công ăn việc làm và góp phần nhỏ vào phát triển nền kinh tế nước nhà. Đồng thời tăng cường thu hút cán bộ và sinh viên của Trường ĐHNL TPHCM tham gia khởi nghiệp doanh nghiệp tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm TPHCM.

1. Thời gian: 01 ngày, ngày 19 tháng 12 năm 2013

2. Địa điểm: PV100, Phượng Vỹ, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều chỉnh lần cuối: 13-12-2013

Số xác nhận : bốn tám sáu sáu bảy