Thân gởi Quí Thầy Cô, các Doanh nghiệp và các bạn sinh viên

TECHFEST (Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo) là một sự kiện quốc gia thường niên dành cho cộng đồng khởi nghiệp, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì và phối hợp với các Bộ ngành, các tổ chức hỗ trợ  khởi nghiệp. Tiếp nối sự thành công của TECHFEST 2015 trong lần đầu tiên tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 50 nhà đầu tư, 50 doanh nghiệp khởi nghiệp đăng ký trưng bày sản phẩm và tổng số tiền đầu tư thu hút được lên đến 1 triệu USD.

TECHFEST 2016 được tổ chức trong hai ngày 12-13/11/2016  tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội  là tấm vé tiếp cận với hệ sinh thái khởi nghiệp trẻ đầy tiềm năng ở Việt Nam qua chuỗi các hoạt động vô cùng thú vị, gồm có:

·  Triển lãm sản phẩm, dịch vụ của các startups tiềm năng và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp.

·  Kết nối đầu tư giữa 100 nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong nước, quốc tế với 100 startups.

·  Kết nối nhân lực công nghệ cao cho khởi nghiệp, là nơi gặp gỡ của các startups với khoảng 200 ứng viên.

·  Các hội thảo, tọa đàm về xu hướng trong 5 lĩnh vực công nghệ (Giáo dục; Nông nghiệp/ Công nghệ đời sống; Công nghệ ngân hàng/ Thương mại điện tử/ Di động/ Công nghệ quản lý; Games/ Giải trí/ Truyền thông và Công nghệ tương lai);

·  Kinh nghiệm xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và Đầu tư cho khởi nghiệp.

·  Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp.

Do đó, Ban tổ chức TECHFEST 2016 trân trọng kính mời sự hiện diện của quý thầy/cô tại sự kiện. Đặc biệt, rất mong quý thầy/ cô chia sẻ thông tin đến các bạn sinh viên cũng như các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà đầu tư quan tâm đến sự kiện.

Các nhà đầu tư đăng ký tham gia sự kiện tại link đây.

Các tổ chức và doanh nghiệp khởi nghiệp đăng ký gian hàng trưng bày (booth), BTC sẽ liên lạc để có thêm thông tin đánh giá nhằm lựa chọn các tổ chức và doanh nghiệp tiềm năng nhất tham gia sự kiện.

Các bạn sinh viên quan tâm đến sự kiện hãy đăng ký tham gia TECHFEST 2016 tại đây.

Thông tin chi tiết truy cập website www.techfest.vn hoặc liên lạc qua email techfestvietnam@gmail.com.

Hẹn gặp lại tại TECHFEST 2016!

Trân trọng,

BTC TECHFEST.

Điều chỉnh lần cuối: 07-11-2016

Số xác nhận : bảy sáu bảy bốn sáu