Ngày 01/08/2017 tiếp đoàn của Công ty For More Maker Space đến từ thành phố Đài Trung, Đài Loan (Là một công ty con của tập đoàn lớn Qing Lian). Với mong muốn hỗ trợ những người trẻ được tham gia vào các dự án kinh doanh, lập ngiệp (Start-up) và mở ra những công ty thông  minh, hiện đại để gia nhập vào thị trường lớn thế giới.

Thành viên đoàn tổng cộng 6 người:

+ Đại diện công ty For More Maker Space

For More Maker Space / President and Chief Executive Officer: Chang Chin Hsin (James Chang)

For More Maker Space / Overseas Department CEO: Kevin Tsai

+ Lãnh đạo trường đại học Đài Loan

National Formosa University Innovation & Incubation Center / Manager:  Wang Wei Ju (Rick Wang)

National Formosa University / Office of Industry-Academia Collaboration and Service/ Dean / Shieh Jen Yu

Chung-Chou University of Science and Technology / Office of Industry-Academia Collaboration and Service/ Dean: Hsu, Shun-Fa (Alpha Hsu)

+ Phiên dịch viên

Một số hình ảnh:

Điều chỉnh lần cuối: 14-08-2017

Số xác nhận : bảy bảy chín sáu năm