Thực hiện công văn số 16/BGDĐT-GDĐH ngày 04/01/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức và triển khai chương trình khởi nghiệp cho sinh viên, trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ xây dựng chính sách đổi mới và phát triển các cơ sở ươm tạo Doanh nghiệp với mã dự án: VIE 12 047 11 của Bộ Khoa học và Công nghệ kết hợp với chính phủ Bỉ (BIPP), Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ tổ chức tập huấn về xây dựng chiến lược marketing và gọi vốn.

MỤC ĐÍCH

Nhằm hướng dẫn chiến lược marketing các sản phẩm và kỹ năng gọi vốn đầu tư cho doanh nghiệp của Trung tâm Ươm tạo DNCN

NỘI DUNG TẬP HUẤN

- Chiến lược marketing,

- Kỹ năng gọi vốn đầu tư.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian: 02 ngày - 18 & 19/10/2017,

- Địa điểm: phòng họp Trung tâm ƯTDNCN (P.403).

Điều chỉnh lần cuối: 01-11-2017

Số xác nhận : bốn ba một sáu một