Với tiêu chí tạo một sân chơi lớn cho cộng đồng IoT tại Việt Nam, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Quỹ SVF sẽ tiến hành buổi công bố cuộc thi để thông tin đến được từng cá nhân, tổ chức đam mê sáng tạo trong lĩnh vực IoT và công nghệ. Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ kính gửi đến Quý Thầy, Cô cùng các bạn sinh viên thông tin về Cuộc thi Khởi nghiệp IOT Start - Up.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập đường link: http://shtpic.org/iot-startup-2018/

Điều chỉnh lần cuối: 12-11-2018

Số xác nhận : sáu bốn sáu bốn