Chiều ngày 21/2/2019 , sinh viên Nông Học khóa 2018 đã đến tham quan Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM cũng như được trò chuyện với các doanh nghiệp khởi nghiệp tại đây.

Tại Trung tâm, Th.s Võ Sỹ đã chia sẻ về quá trình bước đầu hình thành của Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ và những kinh nghiệm của các doanh nghiệp khi bắt đầu khởi nghiệp. Th.s Võ Sỹ nhấn mạnh khởi nghiệp là xu thế hiện nay, bên cạnh vinh quang còn kèm theo nhiều thách thức và khó khăn cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Quan trọng là các bạn trẻ đam mê, yêu thích những gì mình làm.

Th.s Võ Sỹ giới thiệu các sản phẩm của sinh viên đoạt giải cuộc thi
"Khởi Sự Kinh Doanh Nông Nghiệp 2018"

Các bạn sinh viên cũng may mắn được tham quan các mô hình của các Doanh nghiệp, như Công ty Gia Đình Xanh, Công ty Công Nghệ Cao Namix..v.v... . Th.s Võ Sỹ cho rằng “để khởi nghiệp, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho việc phải buông bỏ một vài thứ” và chia sẻ những điều góp phần tạo nên một doanh nhân thành đạt.

Sản phẩm của sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đoạt giải cuộc thi
"Khởi sự kinh doanh nông nghiệp 2018"

Th.s Võ Sỹ giới thiệu các sản phẩm của Doanh nghiệp

Lớp Nông Học khóa 2018 chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ.

P.N.L - TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Điều chỉnh lần cuối: 21-02-2019

Số xác nhận : một ba tám một không