Viện Công nghệ sinh học và Môi trường ( Nghiên cứu kỹ thuật gen, ứng dụng di truyền trong lai tạo giống, nuôi cấy mô động thực vật; Phân tích dư lượng các chất, độc tố trong nông sản thực phẩm; phân tích gen, chuẩn đoán bệnh; Nghiên cứu ứng dụng các chất có hoạt tính sinh học …. )
            Trung tâm Nghiên Cứu và chuyển giao Khoa Học Công Nghệ ( Nghiên cứu và chuyển giao các kỹ thuật nhận nuôi, chăm sóc, phòng trị dịch bênh, cung cấp giống cây trồng và vật nuôi, xây dựng kế hoạch quản lý trang trại …. )
            Trung tâm Nghiên cứu Chế Biến Rau Quả ( Nghiên cứu kỹ thuật bảo quản rau quả, công nghệ chế biến các sản phẩm triển khai ứng dụng các kỹ thuật vào công nghệ bảo quản, chế biến vào sản xuất … )
            Trung tâm Công Nghệ và Thiết Bị Lạnh ( Thiết kế các loại máy phục vụ chế biến bảo quản nông sản thực phẩm và chế biến thức ăn gia súc )

Trung tâm Năng Lượng và máy Nông Nghiệp ( Thiết kế các loại máy sấy nông sản, thuỷ sản, ứng dụng cơ giới hoá trong trồng trọt, phát triển hệ thống sau thu hoạch … )

Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp.
            Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Kỹ thuật Địa chính.
            Trung tâm nghiên cứu và chế biến Lâm Sản .
            Trung tâm nghiên cứu cây công nghiệp xuất khẩu.
            Trung tâm Ngoại Ngữ.
            Trung tân tin học ứng dụng.

Điều chỉnh lần cuối: 12-06-2014

Số xác nhận : một năm sáu không tám