Ngày 23/12/2008, NLU-TBI sẽ tổ chức buổi giới thiệu qũy hỗ trợ phát triển khoa học công nghệ của Sở KHCN Tp.HCM. Kính mời các doanh nghiệp ươm tạo và người quan quan tâm tham dự.

Ngày 23/12/2008, ông Khuất Duy Vĩnh Long - Trưởng phòng Quản lý công nghệ - Sở Khoa Học Công Nghệ TPHCM đã có buổi làm việc với các cán bộ nghiên cứu khoa học của trường ĐH Nông Lâm TPHCM và các doanh nghiệp ươm tạo của NLU-TBI. Tại buổi làm việc cán bộ của Sở Khoa Học Công Nghệ TPHCM đã giới thiệu về quỹ phát triển khoa học công nghệ, các quy chế, chính sách, các thủ tục về hồ sơ vay vốn.

Buổi làm việc nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía trường ĐH Nông Lâm cũng như NLU-TBI, bởi vì vấn đề vốn để triển khai ứng dụng các nghiên cứu khoa học hiện nay là rất khó khăn, vì vậy quỹ phát triển khoa học công nghệ là cầu nối giúp các nghiên cứu khoa học được triển khai vào thực tế.

Tài liệu buổi làm việc và một số văn bản liên quan xin mời xem dưới đây:

Quỹ phát triển khoa học công nghệ

Quy Chế Cho Vay và Tài Trợ

Điều chỉnh lần cuối: 24-12-2008

Số xác nhận : năm sáu sáu năm