Chuyến đi được sự hỗ trợ của Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Indonesia mời sang tham quan, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về các mô hình Trung tâm ươm tạo tại Philipppines.

Đại diện Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp – Đại học Nông Lâm TPHCM đã thăm trụ sở Bộ KHCN Philippines, gặp thứ trưởng Bộ KHCN và các cán bộ lãnh đạo liên quan. Thăm và làm việc với TTUT thực phẩm Palawan; Viện nghiên cứu công nghệ cao và trung tâm ươm tạo của viện nghiên cứu; TTUT của tập đoàn AYALA hợp tác với Trường ĐH quốc gia UP Diliman; TT nghiên cứu chuyển giao và TTUT của trường ĐH quốc gia về Nông nghiệp UPLB.

Điều chỉnh lần cuối:

Số xác nhận : bốn hai một hai sáu