Với mong muốn đem lại một nền nông nghiệp bền vững cho bà con nông dân mọi miền trên đất nước, Công ty Công Nghệ Nông Lâm ra đời từ những hợp tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên Trường Đại Học Nông Lâm Tp.HCM. Công ty thuộc dự án Vườn Ươm Doanh nghiệp Công Nghệ thuộc Đại Học Nông Lâm. Đem những đề tài đã nghiên cứu pilot thành công ra sản xuất.

Sản phẩm men vi sinh và enzyme

Kết hợp nhà khoa học - nhà sản xuất - nhà nông, giúp tăng năng suất, chất lượng, giá thành sản phẩm trong sản xuất, trồng trọt. Trong tương lai công ty hướng đến việc tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cho bà con nông dân, tạo ra một nền nông nghiệp phát triển và bề vững.

"Vì một nền nông nghiệp xanh, bền vững",

Điều chỉnh lần cuối: 16-08-2019

Số xác nhận : sáu chín không một ba