Ngày 06 /01/ 2009

Ngày 06/01/2009, NLU-TBI  tổ chức hội thảo "Xúc Tiến Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ và Thành Lập Câu Lạc Bộ Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Khu Vực Phía Nam" tại Phòng họp số 1 Thiên Lý. Hội thảo có sự tham dự của ban Giám Hiệu Trường Đại Học Nông Lâm TP. HCM, , Vườn ươm Doanh Nghiệp công nghệ cao (SHTP-TBI), Vườn ươm doanh nghiệp phần mềm Quang Trung (SBI),  Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KITECH), đại diện tổ chức InWent , đại diện một số cơ quan thông tấn báo chí cùng các thầy cô giáo và sinh viên Đại học Nông Lâm.

Tại buổi hội thảo, lãnh đạo nhà trường cũng như lãnh đạo 3 Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ đã có bài phát biểu, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ươm tạo doanh nghiệp trong điều kiện hiện nay, đồng thời giới thiệu cách thức tiếp cận Vườn ươm, quảng bá hình ảnh các Vườn ươm.

Hội thảo cũng chứng kiến lễ kí kết hợp tác "Thành Lập Câu Lạc Bộ Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Khu Vực phía Nam" giữa đại diện 3 Vườn ươm:   PGS.TS. Bùi Văn Miên - Giám đốc NLU-TBI

Ông Trần Tuấn Anh     - Giám đốc Vườn ươm Công nghệ cao (SHTP-TBI)

Ông Chu Tiến Dũng   - Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp phần mềm Quang Trung (SBI)

Đây là một bước liên kết mạng lưới hoạt động của các Vườn ươm khu vực phía Nam, giúp các Vườn ươm hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình phát triển