1. Thời gian: 01 ngày, dự kiến ngày 23 tháng 12 năm 2014

2. Địa điểm:Phòng họp Nhà Cát Tường, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

Nhằm thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu khoa học của các doanh nghiệp UTDNCN của Trường, giới thiệu đến quý thầy cô, cán bộ viên chức và sinh viên của trường sản phẩm Việt chất lượng, tạo công ăn việc làm và góp phần nhỏ vào phát triển nền kinh tế nước nhà. Đồng thời tăng cường thu hút cán bộ và sinh viên của Trường ĐHNL TPHCM tham gia khởi nghiệp doanh nghiệp tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm TPHCM.

II. NỘI DUNG HỘI THẢO

* Quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp đang ươm tạo. Quảng bá và mở rộng Vườn ươm

* Khảo sát tinh thần doanh nhân và nguyện vọng thành lập doanh nghiệp của giảng viên - sinh viên

* Tạo cầu nối cho doanh nghiệp với người tiêu dùng

* Mời các nhà đầu tư, Tài chính ngân hàng tạo điều kiện cho Doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn.

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

Số đại biểu tham gia hội nghị: hơn 200 đại biểu

-         Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM

-         Ban giám hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

-         Trung tâm Ươm tạo DNCN - ĐHNL

-         Giảng viên, sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

-         Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV.

-         Các doanh nghiệp quảng bá

-         Các doanh nghiệp tiền ươm tạo

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI HỘI THẢO

TS. DƯƠNG DUY ĐỒNG - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPCHM