NongLamFood lựa chọn những loại nguyên liệu có những đặc tính tốt cho sức khỏe một cách nỗi trội để chế biến. Quy trình chế biến được nghiên cứu phát triển tại Khoa Công nghệ Thực Phẩm – Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM. Quá trình chế biến thực tế sau đó được kiểm soát nghiêm ngặt để ‘lưu giữ giá trị mà thiên nhiên’ ban tặng trong từng sản phẩm. Tất cả các bước từ nghiên cứu, đến chế biến, và phân phối được tiến hành với kiến thức chuyên môn cao, với niềm đam mê, sự tận tâm để tạo sản phẩm hữu ích cho sức khỏe người sử dụng và phục vụ cộng đồng NongLamFood khởi nguồn từ Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM, thành lập từ 2015 và là thành viên Trung Tâm Ươm Tạo Doanh nghiệp Công nghệ của Trường.
NongLamFood không chỉ đơn thuần là thương hiệu mà còn là tâm huyết của các nhà khoa học được đào tạo nhiều năm từ các nước phát triển, là đam mê của sinh viên cống hiến cho sự phát triển của xã hội.NongLamFood được hỗ trợ kỹ thuật và giám sát chế biến bởi FTIE (Food Technology & Innovation Experts), là nhóm cố vấn gồm nhiều chuyên gia thực phẩm là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ làm việc tại các trường Đại Học.
Các sản phẩm của Công ty
Sản phẩm đã tận dụng được phần nguyên liệu thừa để trở thành một thực phẩm ngon miệng, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, có thể điều trị một số chứng bệnh như cảm, sốt, ho, đau đầu v.v mang lại hiệu quả kinh tế, tạo thu nhập cho giới trẻ
“Lưu giữ giá trị thiên nhiên”
Số lần xem trang: 3856
Điều chỉnh lần cuối: 16-08-2019