Công ty TNHH Phân Bón Bạch Mã của bạn Nguyễn Tiến Đạt, là cựu sinh viên lớp DH08BV (bảo vệ thực vật khóa 34) trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM.Với mục tiêu đặt lợi ích của người nông dân và hiệu quả thực tế đồng ruộng lên hàng đầu, ngoài việc luôn luôn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới phù hợp với điều kiện thực tế sản xuất nông nghiệp, công ty còn đẩy mạnh công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật, tổ chức tập huấn cho nông dân những mô hình sản xuất hiệu quả, trình diễn sản phẩm chiến lược vượt trội về công nghệ như Đặc Tri Lam Trái Thanh Long, Phos P790, Boron B150, viên sủi Bạch Mã 25T… Bên cạnh đó Công ty cũng cải tiến công nghệ sản xuất và hướng người nông dân tới sản xuất nông nghiệp theo hướng an toàn để nâng cao giá trị sản phẩm.

Với sự hỗ trợ của Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, công ty Bạch Mã đã đạt được những thành công bước đầu ở thị trương trong nước, công ty cũng đã bắt đầu thăm nhập thị trương Lào và Campuchia. Đây cũng là tiền để để thực hiện ước mơ vươn ra biển lớn của doanh nghiệp Việt.

"Đồng hành nhà nông – Vun trồng thịnh vượng"

Điều chỉnh lần cuối:

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Hoàng Ba (20-08-2019)

Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Namix (20-08-2019)

Công ty TNHH Lê Trung Thiên (14-11-2018)

Công ty TNHH Gia Đình Xanh (14-11-2018)

Công Ty TNHH Công Nghệ Nấm Nông Lâm (14-11-2018)

Số xác nhận : một chín bảy không hai