Đầu tư cho khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam tăng cả về số lượng cũng như chất lượng, tổng vốn đầu tư 2018 cao gấp ba lần năm trước.

 

Sở hữu một ý tưởng tốt, nền tảng kiến thức vững, biết kiên trì, tập trung và nắm bắt cơ hội là những yếu tố mà người trẻ cần trang bị nếu có ý định khởi nghiệp.Khởi nghiệp là câu chuyện dài kỳ mà ở đó nhân vật chính, dù muốn dù không cũng đôi lần trải qua vấp ngã, thất vọng và cả nghi ngờ bản thân. Huỳnh Quốc Huy, sinh viên năm cuối ngành du lịch của Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trong những ngày đầu thành lập Viet Dynamic cũng trải qua tất cả cung bậc cảm xúc ấy trước khi đúc kết được bí quyết khởi nghiệp cho riêng mình.

 

Xuất phát từ phong trào khởi nghiệp của nhà trường và nhu cầu sử dụng rau sạch trong mỗi bữa ăn gia đình, sinh viên Trần Quốc Dũng (sinh viên năm 4 chuyên ngành Thú y) đã mạnh dạn chọn cho mình con đường khởi nghiệp từ sản xuất rau hữu cơ.

 

Chiều 29/11, tại TP. Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp 2018 với chủ đề “Tìm giải pháp đột phá cho Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam”

Trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, một doanh nghiệp đang hoạt động tại công viên phần mềm Quang Trung là công ty TNHH Giải pháp công nghệ I3 Australia, được thành lập bởi ông Đặng Tất Thắng, kiều bào Australia, đã được giới thiệu trên sóng đài truyền hình Việt Nam VTV1 vào ngày 7/2/2019 (nhằm mùng 3 Tết Kỷ Hợi).

Trang liên kết

Tư Vấn Khởi Nghiệp:

 

Định kỳ vào lúc 9:30 đến 15:30 thứ 3,4,5 hàng tuần tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Đối tượng ươm tạo: 

 

Doanh nghiệp tiền ươm tạo : các nhóm hoặc các nhân, sinh viên tốt nghiệp có ý tưởng kinh doanh khả thi và có động lực mạnh mẽ muốn khởi nghiệp để thực hiện ý tưởng đó

Chi tiết vui lòng xem mục  "Hướng dẫn đăng kí " . Chúc các bạn thành công !  

Map

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín ba tám bốn năm

Xem trả lời của bạn !