Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 19-24/3/2015 tại Trung tâm Thể dục, Thể thao tỉnh Đồng Nai (05 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Techmart Dong Nai 2015 tập trung giới thiệu các CN&TB phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó tập trung giới thiệu các CN&TB phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ. Sự kiện tập trung giới thiệu, phổ biến rộng rãi các công nghệ và thiết bị, những thành tựu trong nghiên cứu khoa học và công nghệ, các ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất và đời sống,... đáp ứng các yêu cầu thiết yếu cũng như định hướng phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ. Tham gia Techmart Dong Nai 2015 có các Viện nghiên cứu, trường đại học, sở KH&CN và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng, doanh nghiệp công nghệ, đơn vị chế tạo máy móc thiết bị thuộc lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và chăn nuôi ở TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Các doanh nghiệp đang ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm đã tham gia với các sản phẩm đa dạng như Các sản phẩm từ nấm linh chi và nấm ăn khác, Các sản phẩm từ cây chùm ngây, Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo, gạo mầm, mật ong, lạp xưởng chua, Sản phẩm thủ công từ vảy cá …

Điều chỉnh lần cuối: 26-03-2015

Số xác nhận : ba năm sáu ba hai