Thời gian: 01-05/10/2015

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Ủy ban Khoa học và Công nghệ của ASEAN (ASEAN COST), Ủy ban nhân dân Tp. Hà Nội và Ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (International Techmart Vietnam 2015) từ ngày 01-04/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội.

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu, thúc đẩy hình thành các quan hệ đối tác tin cậy trong và ngoài nước, chuyển giao công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất lao động và chất lượng hàng hóa, dịch vụ. Hưởng ứng sự kiện này, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm đã tham gia cùng với các sản phẩm của các doanh nghiệp đang ươm tạo tại Trung tâm.

Điều chỉnh lần cuối: 14-04-2016

Số xác nhận : một không hai tám bốn