Kính gởi Quí đơn vị

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - trường Đại học Cần Thơ. Trung tâm kính thông báo đến quí Thầy, Cô, sinh viên, Cựu sinh viên về hội thi của dự án Simva như sau:

- Dự án SIMVA (SMEs Incubation Mekong - Vietnam - Asian) nằm trong chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan.
Giai đoạn 2 (IPP2) là một Chương trình Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA) được đồng tài trợ bởi chính phủ Việt Nam và chính phủ Phần Lan từ năm 2014 đến 2018 với tổng ngân sách là 11 triệu euro.
IPP hướng tới các mục tiêu dài hạn là hỗ trợ phát triển kinh tế và hệ thống đổi mới sáng tạo cho Việt Nam.
IPP nhằm mở rộng quy mô các hoạt động đào tạo thực tế về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Việt Nam cũng như cải thiện các chương trình, các cơ chế hỗ trợ ở địa phương đối với doanh nghiệp sáng tạo mới.
IPP cũng thực hiện việc kết nối các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả mọi người quan tâm và yêu thích hoạt động khởi nghiệp, có ý tưởng/sản phẩm khởi nghiệp ở 3 lĩnh vực Nông nghiệp, Công nghệ và Thủ công mỹ nghệ

PHẠM VI THAM GIA

Tất cả công dân Việt Nam sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài

THỜI GIAN

Thời gian nhận ý tưởng từ 01/07/2016.
Thời gian chốt ý tưởng hỗ trợ đợt 1 là 15/08/2016.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Người tham gia phải truy cập vào trang website của Chương Trình http://simva.org/ytuong (Website*)

Bước 2: Để lại thông tin và một bài viết nội dung mô tả ý tưởng khởi nghiệp của mình thể hiện được sản phẩm hoặc sự khó khăn, tâm huyết của mình để tạo ra những sản phẩm, ý tưởng đó.

Bước 3: Upload 1 video clip (tối đa 3 phút) giới thiệu về dự án và các thành viên.

Bước 4: Hoàn tất và nộp ý tưởng.

Bài dự thi hợp lệ:

- Phải có đầy đủ thông tin của người tham dự theo yêu cầu.

- Bài nội dung mô tả ý tưởng khởi nghiệp phải có ít nhất 200 từ, phải đầy đủ những thông tin sau:

+ Tên ý tưởng khởi nghiệp.

+ Thời gian triển khai ý tưởng ra thực tế.

+ Lý do thực hiện ý tưởng.

+ Điểm nổi bật của ý tưởng là gì (khái quát về lợi thế).

+Sản phẩm dự kiến đạt được của ý tưởng

- Không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Không được sao chép từ bất cứ nguồn nào khác.

- Phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia và tuân thủ theo các quy định của Chương Trình.

- Ảnh đính kèm nội dung phải có định dạng .jpg .jpeg .png and .gif và tối đa 3MB.

Điều chỉnh lần cuối: 11-07-2016

Số xác nhận : tám năm bốn ba bảy