Ngày 13/11, cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) phối hợp với Saigon Innovation Hub (SIHUB), cơ quan thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM tổ chức hội thảo “Thương mại hóa Nghiên cứu Đổi mới Sáng tạo của Đại học – Kinh nghiệm từ New Zealand”.

Buổi hội thảo có sự tham gia của các đại diện từ 7 trường ĐH của New Zealand (trên tổng số 8 trường đại học tại New Zealand), giao lưu và thảo luận về các cơ hội hợp tác cho các trường đại học New Zealand và Việt Nam. ( Click để xem chi tiết...)

 

 

Ngày 13/11, cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) phối hợp với Saigon Innovation Hub (SIHUB), cơ quan thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM tổ chức hội thảo “Thương mại hóa Nghiên cứu Đổi mới Sáng tạo của Đại học – Kinh nghiệm từ New Zealand”.

 

Buổi hội thảo có sự tham gia của các đại diện từ 7 trường ĐH của New Zealand (trên tổng số 8 trường đại học tại New Zealand), giao lưu và thảo luận về các cơ hội hợp tác cho các trường đại học New Zealand và Việt Nam.

Bà Karlene Davis, Tổng Lãnh sự của New Zealand tại TP HCM chia sẻ trong bài phát biểu khai mạc hội thảo: “Trong nhiều năm qua, New Zealand và Việt Nam đã có mối quan hệ bang giao bền chặt và chúng tôi mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ này trong thời gian tới. Tôi tin rằng chuyên môn và kinh nghiệm nghiên cứu, đổi mới sáng tạo của New Zealand sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích cho Việt Nam.

Bên cạnh đó, những thông tin được chia sẻ hôm nay sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho các thảo luận tiếp theo về nhu cầu của Việt Nam đối với đổi mới sáng tạo, cũng như nhu cầu của các trường đại học Việt Nam về hợp tác với doanh nghiệp, nghiên cứu và thương mại hoá các công trình nghiên cứu.”

Về phía Việt Nam có sự tham gia của các Trường Đại Học hàng đầu tại TP.HCM. Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Phú Hòa - Trưởng Phòng Quản Lí Nghiên Cứu Khoa Học kiêm Giám đốc, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ. Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Phú Hòa chia sẽ những thành công của Vườn Ươm trong nhiều năm qua với các Trường Đại Học New Zealand, mong muốn được hợp tác, chia sẽ kinh nghiệm, và chuyển giao công nghệ với các Trường ĐH New Zealand. Đặc biệt là Trường Đại Học Otago.

PGS. TS Nguyễn Phú Hòa( thứ 4 từ trái sang) cùng với đại diện các trường ĐH New Zealand nhận hoa lưu niệm 

P.N.L - TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Số lần xem trang: 12284
Điều chỉnh lần cuối: 15-11-2018

Kết qủa vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp lần 4 năm 2021 (26-11-2021)

Thông báo về Chương trình Đào tạo Nhân lực cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2021 (18-10-2021)

DOANH NGHIỆP THUỘC TRUNG TÂM XUẤT KHẨU ĐẤT TRỒNG CÂY (09-11-2020)

VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 3 NĂM 2020 (15-10-2020)

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHẤM VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 3 NĂM 2020 (23-09-2020)

THÔNG BÁO TẬP HUẤN KHỞI SỰ KINH DOANH NĂM 2020 (10-09-2020)

LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA (13-08-2020)

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH MENTORING (06-08-2020)

CẢNH BÁO HÀNH VI LỪA ĐẢO THÔNG QUA HÌNH THỨC "KHỞI NGHIỆP" TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN (23-06-2020)

KẾ HOẠCH CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 3 (27-05-2020)

Xem thêm ...

Trang liên kết

Tư Vấn Khởi Nghiệp:

 

Định kỳ vào lúc 9:30 đến 15:30 thứ 3,4,5 hàng tuần tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Đối tượng ươm tạo: 

 

Doanh nghiệp tiền ươm tạo : các nhóm hoặc các nhân, sinh viên tốt nghiệp có ý tưởng kinh doanh khả thi và có động lực mạnh mẽ muốn khởi nghiệp để thực hiện ý tưởng đó

Chi tiết vui lòng xem mục  "Hướng dẫn đăng kí " . Chúc các bạn thành công !  

Map

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai một không năm sáu

Xem trả lời của bạn !