Công ty TNHH Công Nghệ Nấm Nông Lâm là Công ty thuộc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm nấm ăn và nấm dược liệu: đông trùng hạ thảo, linh chi, linh chi Nhật, linh chi Hàn Quốc, hoàng chi, vân chi, bào ngư, nấm rơm, nấm mèo v.v., một số thực phẩm chức năng: mật ong đông trùng hạ thảo, rượu linh chi, rượu đông trùng hạ thảo v.v. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp meo giống, bịch phôi các loại nấm ăn và nấm dược liệu.

Với nhiệt huyết, lòng đam mê không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Ban Lãnh đạo Công ty, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Nấm Nông Lâm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nấm Nông Lâm là tính trách nhiệm và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm của Công ty đều là kết quả từ các công trình nghiên cứu khoa học, đã hoàn thiện và được đánh giá cao về chất lượng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm Nấm Linh Chi

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục nghiên cứu, sáng tạo và phát triển” Công ty TNHH Nấm Nông Lâm đã luôn nỗ lực cả về nhân lực trí lực, vật lực nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Nấm Nông Lâm. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

“Nấm Nông Lâm – An Tâm Chất Lượng”

Số lần xem trang: 13472
Điều chỉnh lần cuối: 14-11-2018

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Hoàng Ba (20-08-2019)

Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Namix (20-08-2019)

Công ty TNHH Phân Bón Bạch Mã (20-08-2019)

Công ty TNHH Lê Trung Thiên (14-11-2018)

Công ty TNHH Gia Đình Xanh (14-11-2018)

Trang liên kết

Tư Vấn Khởi Nghiệp:

 

Định kỳ vào lúc 9:30 đến 15:30 thứ 3,4,5 hàng tuần tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Đối tượng ươm tạo: 

 

Doanh nghiệp tiền ươm tạo : các nhóm hoặc các nhân, sinh viên tốt nghiệp có ý tưởng kinh doanh khả thi và có động lực mạnh mẽ muốn khởi nghiệp để thực hiện ý tưởng đó

Chi tiết vui lòng xem mục  "Hướng dẫn đăng kí " . Chúc các bạn thành công !  

Map

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba chín sáu tám tám

Xem trả lời của bạn !