Chiều 29/11, tại TP. Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp 2018 với chủ đề “Tìm giải pháp đột phá cho Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam”

Tham dự có 250 đại biểu là các thanh niên, sinh viên, doanh nhân trẻ đang có các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, 50 đại biểu là thành viên của Câu lạc bộ Đầu tư Khởi nghiệp là những doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đại diện cho hơn 300 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc trong cả nước được Trung ương Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tuyên dương trong giai đoạn 2015-2018 và các đại biểu là các nhà đầu tư, chuyên gia về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp năm 2018 ( Nguồn : baochinhphu.vn)

Phát biểu mở đầu diễn đàn, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong cho biết, hơn 2 năm kể từ khi phát động phong trào hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, chúng ta đạt kết quả khích lệ bước đầu về mặt tiếp cận cơ chế chính sách và truyền thông.

Nhiều thiết chế như, quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp từng bước được hình thành ở nhiều địa phương. Tuy nhiên, việc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp còn nhiều vướng mắc.

Thông qua diễn đàn, lãnh đạo Đoàn mong muốn các bạn thanh niên có thêm bản lĩnh, tri thức, kỹ năng, động lực và quyết tâm, học tập, rèn luyện thật tốt để tự tin khởi nghiệp, lập nghiệp, làm giàu cho bản thân và góp sức xay dựng quê hương, đất nước.

P.N.L - TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Điều chỉnh lần cuối: 04-05-2019

SINH VIÊN NÔNG LÂM KHỞI NGHIỆP TRỒNG CỎ LÚA MẠCH (28-05-2019)

HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP CỦA VIỆT NAM ĐANG ĐI CÙNG THẾ GIỚI (04-05-2019)