Với mục đích khuyến khích tinh thần sáng tạo, khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo cùng với việc phát triển các dự án khởi nghiệp của sinh viên/thanh niên trong lĩnh vực nông nghiệp, đồng thời mong muốn tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ sinh viên/thanh niên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp. Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp”.

Đối tượng dự thi có để đăng ký tham gia theo cá nhân, nhóm hoặc doanh nghiệp. Đối tượng dự thi gửi dự án tham gia dự thi theo mẫu (một cá nhân/nhóm/doanh nghiệp có thể gửi nhiều dự án dự thi).

-Thời gian nhận bài dự thi: 1/5/2019 đến 15/07/2019.

-Mẫu đăng kí dự thi vui lòng xem tại đây

Bài dự thi vui lòng gửi về: startup@hcmuaf.edu.vn

P.N.L - TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Điều chỉnh lần cuối: 22-06-2019