Ngày 13/09/2019, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ tổ chức lớp tập huấn cho sinh viên có dự án trong Cuộc thi " Khởi nghiệp Nông nghiệp" lần 2 năm 2019, theo Quyết định số 1665/QĐ - TTg ngày 30 tháng 10 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án " Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025"

Nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết cũng như bồi dưỡng thêm kiến thức về Khởi nghiệp cho sinh viên, Trung tâm Ươm tạo DNCN tổ chức buổi tập huấn với chủ đề Mô hình CanVas, với sự giảng dạy của Giảng viên Th.s Lê Thành Hưng - Khoa Kinh Tế - Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Buổi tập huấn diễn ra tốt đẹp, với không khí vui tười, sinh viên hiểu rõ hơn trong vấn đề trình bày ý tưởng khởi nghiệp của minh. Sau buổi tập huấn này, vào ngay 20/09/2019, TT Ươm tạo DNCN tổ chức tiếp buổi tập huấn về " Kỹ năng thuyết trình giới thiệu sản phẩm" .

PNL - TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Điều chỉnh lần cuối: 17-09-2019

Số xác nhận : bảy một không ba năm