Sáng ngày 19/10/2019, Lễ công bố và trao giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TP.HCM I – Star 2019 đã diễn ra tại Riverside Palace, quận 4, TP.HCM. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TP.HCM Whise 2019.

 

Giải thưởng I – Star góp phần thúc đẩy đổi mới sáng tạo, ứng dụng kết quả nghiên cứu phát triển vào sản xuất, kinh doanh, đồng thời xây dựng và lan tỏa tinh thần sáng tạo trong khởi nghiệp trên mọi lĩnh vực trong cộng đồng, góp phần tạo sự tăng trưởng bền vững của TP.HCM.

Trong năm 2018, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ đều tiến hành tìm kiếm và ươm tạo các ý tưởng độc đáo, sáng tạo, có ứng dụng khoa học kỹ thuật cao của các cá nhân, sinh viên có tinh thần khởi nghiệp, phối hợp tổ chức nhiều cuộc thi về nghiên cứu khoa học trong sinh viên và cuộc thi khởi sự kinh doanh nông nghiệp nhằm tạo ra các sản phẩm mới sáng tạo.

Nhờ những thành tựu đạt được trong năm qua, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã lọt vào vòng Chung kết giải thưởng I – Star năm 2019 do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức, thuộc nhóm đối tượng 4 và được Vinh danh nằm trong Top 10 Vòng Chung Khảo cho những thành tựu đạt được tại buổi lễ công bố giải thưởng I - Star

Nhóm đối tượng 4: Dành cho các tổ chức ươm tạo, nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn, các tổ chức hỗ trợ hoạt động đổi mới sáng tạo, gần 40 tổ chức tham dự giải thưởng, tạo nên sự khích lệ to lớn đối với các Doanh nghiệp Khởi nghiệp. Nằm trong đối tượng 4 này phải kể đến các tổ chức ươm tạo uy tín như: Vina Captial, Vietnam Silicon Valley, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM…..

I –Star thực sự trở thành giải thưởng thường niên có uy tín, góp phần tích cực làm nên một hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo bền vừng, mang lại ý nghĩa cho cộng đồng, do cộng đồng, của cộng đồng tại TP.HCM. 

Cũng nằm trong Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TP.HCM, PGS.TS. Nguyễn Phú Hòa, Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã ký kết Liên kết các Phòng thí nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo. Phòng thí nghiệm sẽ hoạt động theo mô hình mở, chia sẻ nguồn lực về cơ sở vật chất, công nghệ, con người để phục vụ tốt hơn cho nghiên cứu khoa học, hỗ trợ cho doanh nghiệp khởi nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chứng nhận TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM năm trong Top 10 giải thưởng  I – Star dành cho nhóm đối tượng 4

PGS.TS. Nguyễn Phú Hòa – Giám đốc TT Ươm tạo Doanh Nghiệp Công nghệ nhận chứng nhận tại buổi lễ Công bố giải thưởng I – Star năm 2019

 

                                    Bản ký kết liên kết các phòng thí nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo

 

PNL – TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

 

 

Số lần xem trang: 12076
Điều chỉnh lần cuối: 20-10-2019

Kết qủa vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp lần 4 năm 2021 (26-11-2021)

Thông báo về Chương trình Đào tạo Nhân lực cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2021 (18-10-2021)

DOANH NGHIỆP THUỘC TRUNG TÂM XUẤT KHẨU ĐẤT TRỒNG CÂY (09-11-2020)

VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 3 NĂM 2020 (15-10-2020)

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHẤM VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 3 NĂM 2020 (23-09-2020)

THÔNG BÁO TẬP HUẤN KHỞI SỰ KINH DOANH NĂM 2020 (10-09-2020)

LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA (13-08-2020)

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH MENTORING (06-08-2020)

CẢNH BÁO HÀNH VI LỪA ĐẢO THÔNG QUA HÌNH THỨC "KHỞI NGHIỆP" TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN (23-06-2020)

KẾ HOẠCH CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 3 (27-05-2020)

Xem thêm ...

Trang liên kết

Tư Vấn Khởi Nghiệp:

 

Định kỳ vào lúc 9:30 đến 15:30 thứ 3,4,5 hàng tuần tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Đối tượng ươm tạo: 

 

Doanh nghiệp tiền ươm tạo : các nhóm hoặc các nhân, sinh viên tốt nghiệp có ý tưởng kinh doanh khả thi và có động lực mạnh mẽ muốn khởi nghiệp để thực hiện ý tưởng đó

Chi tiết vui lòng xem mục  "Hướng dẫn đăng kí " . Chúc các bạn thành công !  

Map

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một hai không bốn năm

Xem trả lời của bạn !