Trong tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bạn sinh viên ngày nhập học trở lại sau khoảng thời gian nghĩ phòng dịch là việc cần thiết, nhằm hạn chế , phòng chống dịch bệnh trong các cơ sở đào tạo giáo dục

Bên cạnh thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước, của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 nhà trường. Các Doanh nghiệp thuộc Trung tâm cũng đã tiến hành nghiên cứu các sản phẩm nhằm hỗ trợ Nhà trường trong công tác phòng chống dịch. Công ty TNHH Gia Đình Xanh là một trong những Doanh nghiệp đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước rửa tay khô đặc chế phòng chống dịch Covid -19 chuyên dùng cho trường học và các cơ sở giáo dục.

Được sự đồng ý của Nhà trường, với thiện chí đóng góp một phần công sức trong việc phòng chống dịch bệnh, Công ty TNHH Gia Đình Xanh đã tài trợ sản phẩm nước rửa tay khô tại các Giảng Đường trong thời gian sinh viên trở lại học tập. Ngoài sản phẩm nước rửa tay khô, Công ty đã cho in ấn băng rôn tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19, dán tại các Giảng đường, nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch trong sinh viên nhà trường.

Sản phẩm nước rửa tay khô do Công ty TNHH Gia Đình Xanh tài trợ

Công văn ngỏ ý xin tài trợ và được sự đồng ý của Nhà trường

PNL - Trung tâm Ươm tạo DNCN

Điều chỉnh lần cuối: 13-05-2020