Chiều ngày 11/8/2020, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM có buổi làm việc cùng Đoàn công tác Trung tâm hỗ trợ sáng tạo Quốc gia, trực thuộc Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và công nghệ)

Tham dự buổi làm việc, về phía nhà Trường có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó hiệu trưởng phụ trách, PGS.TS. Nguyễn Phú Hòa, Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học kiêm Giám đốc Trung tâm Ươm tạo DNCN, Th.S Lê Thành Hưng, Giảng viên Khoa Kinh tế. Về phía Trung tâm Hỗ trợ Sáng tạo Quốc Gia có Ông Chu Quang Thái, đại diện Đoàn.

Trao đổi về vấn đề khởi nghiệp trong thời gian qua, PGS.TS. Nguyễn Phú Hòa trình bày thành tích hoạt động của Trung tâm Ươm tạo DNCN từ khi thành lập đến nay, cũng như định hướng phát triển trong tương lai

Đánh giá về tình hình khởi nghiệp của Trường, Ông Chu Quang Thái nêu quan điểm “ Tôi đánh giá cao thành tích đạt được của Trung tâm trong thời gian qua, trong tương lai vấn đề khởi nghiệp cần được quan tâm hơn nữa, với mong muốn nâng tầm Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM về khởi nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia mong muốn phối hợp với nhà Trường thành lập Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo Quốc Gia ngành Nông nghiệp với tiền thân là Trung tâm Ươm tạo DNCN”.

Phía nhà Trường, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn cảm ơn Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia đã quan tâm, cũng như hoan ngheeng việc hợp tác giữa Nhà trường với Trung tâm. Trong tương lai, Nhà trường mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa về Khởi nghiệp với Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc Gia.

PNL - Trung tâm Ươm tạo DNCN

Điều chỉnh lần cuối:

Số xác nhận : sáu một bảy không một