Vào tháng 11/2021, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM sẽ phối hợp cùng Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm tại Gia Lai và Ninh Thuận tổ chức khóa đào tạo về kiến thức khởi sự kinh doanh và quản trị kinh doanh trong nông nghiệp. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chuỗi chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các thông tin cụ thể của khóa đào tạo như sau:

1. Địa bàn đào tạo:

Tập trung vào khu vực Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ, với hai chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại hai địa điểm:

-      Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai

-      Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Ninh Thuận

2. Đối tượng tuyển sinh:

-      Nhân sự đang làm việc trong các DNNVV, các doanh nghiệp khởi nghiệp.

-      Các giảng viên, các bạn sinh viên đang có ý tưởng khởi sự kinh doanh.

-      Cựu sinh viên của trường hiện đang có các dự án khởi nghiệp, các bạn trẻ có hoài bão lập nghiệp.

3. Học phí: Miễn phí hoàn toàn cho các học viên được lựa chọn.

4. Cách thức đăng ký: thông qua Google Form

-     Đối với khóa đào tạo tổ chức tại Gia Lai: https://forms.gle/hTzLeoFvBw1AkFj29

-     Đối với khoa đào tạo tổ chức tại Ninh Thuận: https://forms.gle/qsc7cvweeJL58DYMA

5. Kế hoạch tổ chức dự kiến:

Tên lớp

Số khóa

Số học viên

Thời gian – địa điểm

Khởi sự kinh doanh trong Nông nghiệp

30-40 học viên/lớp

Khóa 1: hai ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2021 tại Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai.

Khóa 2:  hai ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2021 tại Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Ninh Thuận

Những điều cần chuẩn bị khi khởi nghiệp. Những lý do cần tránh khi khởi sự kinh doanh nông nghiệp.

Những thuận lợi và khó khăn, thách thức khi phát triển sản phẩm nông nghiệp.

Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

30-40 học viên/lớp

Đợt 1: hai ngày 13 và 14 Tháng 11 năm 2021 tại Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai.

Đợt 2: hai ngày 20 và 21 tháng 11 năm 2021 tại Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Ninh Thuận

Kiến thức quản trị doanh nghiệp khi khởi nghiệp trong nông nghiệp

Cung cấp nguồn lực, kết nối cần thiết để mở rộng mạng lưới nhà đầu tư, cố vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Vai trò của nhà đầu tư, cố vấn.

Xử lý tình huống cụ thể.

Điều chỉnh lần cuối: 18-10-2021

Số xác nhận : sáu năm sáu một bốn