Hội thảo "Thúc đẩy Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM" được tổ chức với mục tiêu tạo ra một diễn đàn kết nối Hệ sinh thái (HST) Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo của trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM với HST quốc gia.

Hội thảo cũng mong muốn cung cấp một góc nhìn đa chiều về các yếu tố cần thiết để thúc đẩy HST Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo ở một trường Đại học định hướng nghiên cứu trong điều kiện Việt Nam hiện nay.

Hội thảo được tổ chức bởi Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM với sự hỗ trợ từ Văn phòng đề án 844 thuộc Bộ Khoa học Công nghệ và BK Holdings thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hội thảo cũng được đồng hành bởi các đơn vị, cá nhân tiên phong trong KNĐMST tại Việt Nam với các tham luận:

1. Vị trí của Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo trong chiến lược phát triển của trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM (Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM)
2. Vai trò của các trường Đại học trong HST Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo (Văn phòng Đề án 844)
3. HST Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo trong trường ĐH Bách Khoa (BK Holdings)
4. Ươm tạo Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo - kinh nghiệm của một đơn vị ươm tạo tư nhân (Sông Hàn Incubator)
5. Vai trò của chương trình ươm tạo để giúp Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo gọi vốn thành công (WeAngels - Quỹ đầu tư cho Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo)
6. Nhu cầu và thách thức trong thương mại hóa thuốc nam dược ra thị trường quốc tế (Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng)

Thời gian: từ 14h00 đến 17h00 ngày 21/01/2022 (Thứ Sáu)
Địa điểm: Trực tuyến (link sẽ được gửi qua email cá nhân)

Nếu quý anh/chị có quan tâm, vui lòng điền các thông tin đăng ký vào Google Form bên dưới:

Điều chỉnh lần cuối: 17-01-2022

Số xác nhận : chín tám không chín ba