KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN VII” NĂM 2024

Chủ đề “Khởi nghiệp xanh để phát triển bền vững"

Sau thành công của 6 mùa trước, Cuộc thi "KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN VII" năm 2024 đã quay trở lại nhằm tìm kiếm những gương mặt mới để xây dựng cộng đồng khởi nghiệp, tạo nguồn ý tưởng có chất lượng, mới mẻ, có tính ứng dụng và khả thi để làm đầu vào kiến tạo doanh nghiệp và các sáng lập khởi nghiệp tiềm năng cho hệ sinh thái khởi nghiệp trong giới trẻ, đặc biệt là sinh viên Trường Đại Học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Đến với Cuộc thi "KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN VII" năm 2024, các thí sinh không chỉ được thể hiện tài năng, thỏa sức sáng tạo mà còn được tiếp xúc với các doanh nghiệp, chuyên gia và các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Họ là người “truyền lửa”, truyền dạy kinh nghiệm, và là “ngọn đuốc” giúp các thí sinh đi đúng hướng hơn trên con đường hiện thực hóa dự án của mình.
_____________________
[THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH]
I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
- Sinh viên, học viên cao học và cựu sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có ý tưởng, sản phẩm hoặc dự án khởi nghiệp về Nông nghiệp và Nông nghiệp Công nghệ Cao
- Chương trình cũng mở rộng đối tượng đến người trẻ (độ tuổi từ 18 đến dưới 25), là sinh viên, cựu sinh của các trường Đại học ở TP. HCM và khu vực lân cận có sản phẩm hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực Nông nghiệp và Nông nghiệp Công nghệ Cao.

II. HÌNH THỨC THAM GIA
2.1 Đăng ký tham gia tại: https://bom.so/2AvdsA
- Cá nhân.
- Nhóm (tối đa 5 thành viên, khuyến khích các nhóm có thành phần đến từ nhiều ngành khác nhau).
Thí sinh gửi dự án tham gia dự thi theo mẫu (một cá nhân/nhóm có thể gửi nhiều dự án dự thi)
2.2 Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 17h00 - 18/09/2024
III. CÁC CỘT MỐC CỦA CUỘC THI
1. Thông báo tuyển chọn dự án: 10/07/2024 - 31/08/2024