Sáng nay ngày 15/8/2019, Hội chợ - Triển lãm Giống và Nông nghiệp TPHCM, lần VII năm 2019 khai mạc tại Trung tâm Công nghệ Sinh học - số 2374, Quốc lộ 1, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM. Với sự tham gia của hơn 350 gian hàng tại Hội chợ - Triễn Lãm

 

 

 Đây là giải thưởng được xây dựng bởi cộng đồng và hướng đến cộng đồng, do vậy một trong những nhóm đối tượng mà Giải thưởng sẽ vinh danh là các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp; góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp của TPHCM. Năm 2018, UBND TPHCM đã trao thưởng cho 11 tổ chức và cá nhân xuất sắc đạt Gỉa thưởng I-Star theo 04 hạng mục, với giá trị mỗi giải 50.000.000 đồng.

 

 Với mục đích khuyến khích tinh thần sáng tạo, khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo cùng với việc phát triển các dự án khởi nghiệp của sinh viên/thanh niên trong lĩnh vực nông nghiệp, đồng thời mong muốn tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ sinh viên/thanh niên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp. Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp”.

 

Với sứ mệnh tạo môi trường thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát hiện và bồi dưỡng các doanh nhân khởi nghiệp, cuộc thi"Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP - CiC" được ra đời. Đây là cuộc thi do Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh chỉ đạo, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM phối hợp cùng Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM tổ chức.

 

Trang liên kết

Tư Vấn Khởi Nghiệp:

 

Định kỳ vào lúc 9:30 đến 15:30 thứ 3,4,5 hàng tuần tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Đối tượng ươm tạo: 

 

Doanh nghiệp tiền ươm tạo : các nhóm hoặc các nhân, sinh viên tốt nghiệp có ý tưởng kinh doanh khả thi và có động lực mạnh mẽ muốn khởi nghiệp để thực hiện ý tưởng đó

Chi tiết vui lòng xem mục  "Hướng dẫn đăng kí " . Chúc các bạn thành công !  

Map

 

TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM
ĐT: (028)37245197
Website: http://tbi.hcmuaf.edu.vn

Email: ttutdn@hcmuaf.edu.vn
Địa chỉ : Đường số 3, ĐH Nông Lâm TP.HCM, khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
.
Mời bạn đặt câu hỏi !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên   Email /Fb/Điện thoại:
Nội dung:

Số xác nhận : hai bảy một sáu bốn

Xem trả lời của bạn !