1. Thời gian: 01 ngày, dự kiến ngày 23 tháng 12 năm 2014

2. Địa điểm:Phòng họp Nhà Cát Tường, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

Nhằm thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu khoa học của các doanh nghiệp UTDNCN của Trường, giới thiệu đến quý thầy cô, cán bộ viên chức và sinh viên của trường sản phẩm Việt chất lượng, tạo công ăn việc làm và góp phần nhỏ vào phát triển nền kinh tế nước nhà. Đồng thời tăng cường thu hút cán bộ và sinh viên của Trường ĐHNL TPHCM tham gia khởi nghiệp doanh nghiệp tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm TPHCM.

II. NỘI DUNG HỘI THẢO

* Quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp đang ươm tạo. Quảng bá và mở rộng Vườn ươm

* Khảo sát tinh thần doanh nhân và nguyện vọng thành lập doanh nghiệp của giảng viên - sinh viên

* Tạo cầu nối cho doanh nghiệp với người tiêu dùng

* Mời các nhà đầu tư, Tài chính ngân hàng tạo điều kiện cho Doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn.

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

Số đại biểu tham gia hội nghị: hơn 200 đại biểu

-         Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM

-         Ban giám hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

-         Trung tâm Ươm tạo DNCN - ĐHNL

-         Giảng viên, sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

-         Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV.

-         Các doanh nghiệp quảng bá

-         Các doanh nghiệp tiền ươm tạo

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI HỘI THẢO

TS. DƯƠNG DUY ĐỒNG - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPCHM

PGS.TS BÙI VĂN MIÊN - Quản lý Trung tâm UTDNCN

Bà HUỲNH LƯU THANH GIANG - Đại diện Sở KHCN TPHCM

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV cùng hơn 200 đại biểu khách mời, doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP VÀ SẢN PHẨM TRƯNG BÀY QUẢNG BÁ

Công ty Nấm Nông Lâm - Tiền ươm tạo

Công ty Hương Việt - Tiền ươm tạo

Công ty Lê Trung Thiên - Tiền ươm tạo

Công ty Cổ phần Ươm tạo Doanh nghiệp Nông Lâm - Đang ươm tạo

Công ty Hoa Biển - Đang ươm tạo

Công ty Nông Lâm Tiến  và công ty Công nghệ Nông lâm

Số lần xem trang : :3783
Nhập ngày : 09-01-2015
Điều chỉnh lần cuối :09-01-2015

Thông báo Hội chợ - Triễn lãm Giống và Nông nghiệp Công nghệ cao Tp.Hồ Chí Minh năm 2018 (15-05-2018)

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả(08-05-2018)

Cuộc thi Khởi nghiệp IoT Startup năm 2018(02-05-2018)

Doimoisangtao.vn sẽ là cổng thông tin chung cho cộng đồng khởi nghiệp TP.HCM(10-04-2018)

Thông báo cuộc thi khởi sự kinh doanh nông nghiệp dành cho sinh viên khu vực phía Nam và Tây Nguyên(04-04-2018)

HÌNH ẢNH "HỘI CHỢ HỖ TRỢ CÁC BẠN SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP"(27-03-2018)

HỘI CHỢ HỖ TRỢ CÁC BẠN SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP(05-03-2018)

Hình ảnh Hội thảo "Khởi nghiệp - sách và hành động" cùng lễ trao giải thưởng "Cuộc thi ý tưởng NCKH" và "Ý tưởng khởi sự kinh doanh"(16-01-2018)

CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI SỰ KINH DOANH DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM NĂM HỌC 2017(01-11-2017)

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐÀO TẠO TÀI SẢN TRÍ TUỆ TRONG DOANH NGHIỆP(01-11-2017)

Bản tin: Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp(01-11-2017)

KẾT QUẢ TRÚNG THẦU GÓI THẦU SỐ 06 VỀ VIỆC MUA BÀN HỌP, BỘ BÀN GHẾ LÀM VIỆC, GHÊ ĐƠN(24-10-2017)

TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING VÀ GỌI VỐN(14-10-2017)

TẬN DỤNG PHỤ PHẨM ĐỂ KHỞI NGHIỆP(12-10-2017)

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐÀO TẠO TÀI SẢN TRÍ TUỆ TRONG DOANH NGHIỆP(03-10-2017)

THƯ MỜI VIẾT BÀI THAM LUẬN VÀ THAM GIA HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM VIẾT DỰ ÁN KINH DOANH(26-09-2017)

DEMO DAY - KẾT NỐI CÁC DỰ ÁN NGHIÊN CỨU VỚI NHÀ ĐẦU TƯ VÀ LỄ TỐT NGHIỆP CÁC DỰ ÁN TỪ VƯỜN ƯƠM ĐẠI HỌC NÔNG LÂM(20-09-2017)

TIẾP ĐOÀN CỦA CÔNG TY FOR MORE MAKER SPACE(14-08-2017)

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI “TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ, SINH VIÊN, NHÓM KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO”(13-07-2017)

VSV ACCELERATOR 2017 - CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ VỐN MỒI CHO STARTUP(19-06-2017)

Trang liên kết

Đối tượng ươm tạo:

Doanh nghiệp tiền ươm tạo : các nhóm hoặc các nhân, sinh viên tốt nghiệp có ý tưởng kinh doanh khả thi và có động lực mạnh mẽ muốn khởi nghiệp để thực hiện ý tưởng đó

Chi tiết vui lòng xem mục  "Hướng dẫn đăng kí " . Chúc các bạn thành công !

Map

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một chín ba bốn

Xem trả lời của bạn !