(Trong khuôn khổ thực hiện dự án Trung tâm Hỗ trợ xây dựng chính sách đổi mới và phát triển các cơ sở ươm tạo doanh nghiệp với mã dự án: VIE 12 047 11 giữa Trung tâm thiết kế, chế tạo và thử nghiệm ( SATI-TECH) quỹ BIPP hỗ trợ và Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh)

Thời gian: 05 ngày (từ ngày 13/11đến 17/11/2017)

Địa điểm: Phòng 403 Nhà Điều hành, trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TRUNG TÂM ƯƠM TẠO

DOANH NGHIỆP CÔNG NGHÊ

Tp. Hồ Chí Minh, ngày       tháng 11 năm 2017

(V/v Đăng ký tham gia đào tạo tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp)

Kính gởi:     Các đơn vị

Trong khuôn khổ thực hiện dự án Trung tâm Hỗ trợ xây dựng chính sách đổi mới và phát triển các cơ sở ươm tạo doanh nghiệp với mã dự án: VIE 12 047 11 giữa Trung tâm thiết kế, chế tạo và thử nghiệm ( SATI-TECH) quỹ BIBB hỗ trợ và Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức khóa đào tạo về: “Quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp với thông tin chi tiết như sau:

1. Mục đích: Hỗ trợ các doanh nghiệp khu vực phía Nam nắm bắt và triển khai nội dung quản trị tài sản trí tuệ trong kinh doanh, nghiên cứu phát triển và đổi mới sáng tạo.

2. Thời gian: 05 ngày (từ ngày 13/11 đến 17/11/2017)

3. Địa điểm: Phòng 403 Nhà Điều hành, trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh

4. Nội dung: Quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp, quản lý sáng kiến, quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động R&D, khai thác và thương mại hoá tài sản trí tuệ (tương hợp với nội dung đào tạo quản trị viên tài sản trí tuệ của Sở KHCN Tp. HCM)

5. Giảng viên đào tạo: TS. Đào Minh Đức và các chuyên gia về Quản trị tài sản trí tuệ

6. Giấy chứng nhận: được cấp cho các học viên đáp ứng đủ 02 điều kiện:

-     Tham dự ít nhất 80% thời lượng của khoá đào tạo.

-     Kết quả bài kiểm tra được đánh giá đạt trung bình trở lên

7. Học phí: - Miễn phí cho 10 người đăng ký đầu tiên

- Còn lại: 1.500.000 đồng/học viên (đã được Nhà nước hỗ trợ 50%) bao gồm: tài liệu, văn phòng phẩm, chi phí bồi dưỡng giảng viên, tổ chức lớp học, giải khát giữa giờ, kiểm tra cuối khoá. Học viên tự lo chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian đào tạo.

8. Đối tượng tham dự:

-    Hội đồng quản trị/ Chủ sở hữu/ Cán bộ quản lý doanh nghiệp/ Doanh nghiệp khởi nghiệp/ Hiệp hội doanh nghiệp/ Hiệp hội ngành nghề

-    Các tổ chức và cá nhân khác có nhu cầu

Người đăng ký vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Người đăng ký vui lòng điền đầy đủ thông tin vào đường Link: https://goo.gl/tFyvZg

Thông tin liên lạc: 028 3 7245197 hoặc gởi email qua địa chỉ: ttutdn@hcmuaf.edu.vn (Tôn Thất Khoa –ĐT: 01673 33 39 39)

Trân trọng thông báo./.

Điều chỉnh lần cuối:

Số xác nhận : sáu sáu bảy một bảy