Tối  ngày 16/11/2019 Lễ hội Dừa chính thức khai mạc tại Sân vận động tỉnh, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre.

 

 

Đây là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh Bến Tre với với quy mô cấp quốc gia nhằm mục đích tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và những cá nhân trong hoạt động kinh tế – xã hội gắn liền với cây dừa. Thông qua các hoạt động của Lễ hội Dừa giúp Bến Tre có nhiều điều kiện phát huy lợi thế xuất khẩu các sản phẩm từ dừa, đem lại cho mọi người hiểu biết sâu hơn về văn hóa dừa và hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của Bến Tre.

Trong Lễ hội Dừa lần này, Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh tham dự với số lượng 2 gian hàng, các sản phẩm trưng bày tại Lễ hội lần này đến từ các Khoa/Bộ môn của nhà Trường, và các sản phẩm đến từ các Doanh nghiệp thuộc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM như Công ty TNHH Lê Trung Thiên, Công ty TNHH Nấm Nông Lâm, Công ty TNHH Gia Đình Xanh…..Các mặt hàng quen thuộc như: Vỏ bưởi sấy dẻo, Cam dấy sẻo, dịch phân cá thủy phân.

Tham dự Lễ hội lần này có sự tham dự của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, cùng các quan chức cấp cao của tỉnh Bến Tre, đây là cơ hội để các Doanh nghiệp thuộc Trung tâm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến với các tỉnh lân cận. Qua đó cho thấy, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM không chỉ là Trường mạnh trong việc đào tạo, giảng dạy mà còn là một trong những Trường bắt kịp với xu thế hiện đại, phát triển các Stratup hiện nay.

Các chương trình tại Lễ hội Dừa Bến tre: Liên hoan Ẩm thực dừa Nam Bộ; Triển lãm sản phẩm dừa và Hội chợ Thương mại; Không gian dừa; Tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và người sản xuất, chế biến dừa; Hội thảo “Xây dựng, khai thác, phát triển nhãn hiệu sản phẩm đặc thù tỉnh Bến Tre”; “Về chuỗi giá trị cây dừa”; “Trải nghiệm du lịch vườn dừa Bến Tre”.

Lễ hội Dừa sẽ bê mạc vào ngày 20/11 tới đây

Một số hình ảnh tại Lễ hội Dừa:

PNL – TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Số lần xem trang: 8637
Điều chỉnh lần cuối:

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH MENTORING (06-08-2020)

CẢNH BÁO HÀNH VI LỪA ĐẢO THÔNG QUA HÌNH THỨC "KHỞI NGHIỆP" TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN (23-06-2020)

KẾ HOẠCH CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 3 (27-05-2020)

DOANH NGHIỆP THUỘC TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DNCN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19. (13-05-2020)

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP DO BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC (08-11-2019)

VÒNG CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 2 NĂM 2019 (29-10-2019)

TT ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG I-STAR DO UBND TP.HCM CÙNG ĐẠI SỰ QUÁN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM CHỦ TRÌ TỔ CHỨC (20-10-2019)

VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 2 (18-10-2019)

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 2 (17-10-2019)

THÔNG BÁO THỜI GIAN THUYẾT TRÌNH VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP LẦN 2 (12-10-2019)

Xem thêm ...

Trang liên kết

Tư Vấn Khởi Nghiệp:

 

Định kỳ vào lúc 9:30 đến 15:30 thứ 3,4,5 hàng tuần tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Đối tượng ươm tạo: 

 

Doanh nghiệp tiền ươm tạo : các nhóm hoặc các nhân, sinh viên tốt nghiệp có ý tưởng kinh doanh khả thi và có động lực mạnh mẽ muốn khởi nghiệp để thực hiện ý tưởng đó

Chi tiết vui lòng xem mục  "Hướng dẫn đăng kí " . Chúc các bạn thành công !  

Map

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba bảy hai bốn bảy

Xem trả lời của bạn !