Cuộc thi Khởi nghiệp phía Nam do Hội Đồng tư vấn và Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam, Trường ĐH Mở TP HCM  phối hợp với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ nhiều trường Đại học, Cao Đẳng trong khu vực. (Click để xem chi tiết...)

Sáng nay, ngày 11/11/2018, Vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp phía Nam 2018 đã diễn ra tại trường Đại Học Mở TP HCM, với sự tranh tài quyết liệt của 6 dự án xuất sắc nhất khu vực.

Vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp phía Nam do Hội Đồng tư vấn và Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam, Trường ĐH Mở TP HCM  phối hợp với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ nhiều trường Đại học, Cao Đẳng trong khu vực.

Các đại biếu và sinh viên tham dự

(Nguồn: Báo diễn đàn doanh nghiệp)

Tham dự Chung kết có: Nhà báo Phạm Hùng – Phó Tổng Biên tập Báo Diễn đàn Doanh Nghiệp, Phó Tổng Thư ký Chương trình Khởi nghiệp quốc gia VCCI; PGS TS Võ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng ĐH Mở TP HCM;  Ths Võ Thị Phương Lan – Chủ tịch Hội Đồng tư vấn và Hỗ trợ Khởi Nghiệp phía Nam, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Cty Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL); Ths Vũ Tuấn Anh –  Cố vấn chương trình Khởi nghiệp quốc gia phía Nam; PGS.TS Trịnh thùy Anh – Trưởng khoa QTKD, Trường ĐH Mở TP.HCM; TS. Lê Sỹ Trí – Phó viện trưởng viện quốc tế sau đại học Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu, phó chủ tịch Hội đồng; các giảng viên, doanh nhân cùng sự tham dự của hơn 300 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực.

Thành phần ban giám khảo cuộc thi: Ths. Võ Thị Phương Lan – Chủ tịch Hội Đồng tư vấn Khởi Nghiệp phía Nam, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Cty Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL); ông Huỳnh Thanh Vạn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP  S Furniture – Phó chủ tịch Hội Đồng TVKNPN; ông Hà Huy Cường – Phó TGĐ Ngân Hàng An Bình; Ông Theerapong Ritmak – TGĐ Công ty Sitto Việt Nam; Ths. Nguyễn Văn Ngà – GĐ Công ty Agrocom Việt Nam.

Cuộc thi Chung kết đã chứng kiến những màn thi đấu quyết liệt của 06 nhóm dự án có ý tưởng xuất sắc. Dự án "Trồng cây đinh lăng sạch và chế biến các sản phẩm dược liệu từ cây đinh lăng"  của Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM xuất sắc đạt giải khuyến khích tại vòng chung kết.

Ông Hà Huy Cường - Phó Tổng giám đốc ngân hàng An Bình trao Giải Khuyến khích cho Dự án Sản phẩm Dược liệu từ cây Đinh Lăng của SV trường ĐH Nông Lâm TP. HCM (Nguồn: Báo diễn đàn doanh nghiệp)

Nhóm Võ Ý Nhị - Lê Thị Hồng Cúc - Nguyễn Thị Yến Phương với dự án " Cây Đinh Lăng"

Sau cuộc thi Chung kết Khu vực này, tất cả các dự án sẽ tiếp tục được gửi đi dự thi vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia toàn quốc được tổ chức vào tháng 12/2018 tại TP HCM.

P.N.L - TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Điều chỉnh lần cuối: 14-11-2018

Số xác nhận : chín chín sáu một bảy