Cuộc thi Khởi nghiệp phía Nam do Hội Đồng tư vấn và Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam, Trường ĐH Mở TP HCM  phối hợp với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ nhiều trường Đại học, Cao Đẳng trong khu vực. (Click để xem chi tiết...)

Sáng nay, ngày 11/11/2018, Vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp phía Nam 2018 đã diễn ra tại trường Đại Học Mở TP HCM, với sự tranh tài quyết liệt của 6 dự án xuất sắc nhất khu vực.

Vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp phía Nam do Hội Đồng tư vấn và Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam, Trường ĐH Mở TP HCM  phối hợp với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ nhiều trường Đại học, Cao Đẳng trong khu vực.

Các đại biếu và sinh viên tham dự

(Nguồn: Báo diễn đàn doanh nghiệp)

Tham dự Chung kết có: Nhà báo Phạm Hùng – Phó Tổng Biên tập Báo Diễn đàn Doanh Nghiệp, Phó Tổng Thư ký Chương trình Khởi nghiệp quốc gia VCCI; PGS TS Võ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng ĐH Mở TP HCM;  Ths Võ Thị Phương Lan – Chủ tịch Hội Đồng tư vấn và Hỗ trợ Khởi Nghiệp phía Nam, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Cty Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL); Ths Vũ Tuấn Anh –  Cố vấn chương trình Khởi nghiệp quốc gia phía Nam; PGS.TS Trịnh thùy Anh – Trưởng khoa QTKD, Trường ĐH Mở TP.HCM; TS. Lê Sỹ Trí – Phó viện trưởng viện quốc tế sau đại học Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu, phó chủ tịch Hội đồng; các giảng viên, doanh nhân cùng sự tham dự của hơn 300 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực.

Thành phần ban giám khảo cuộc thi: Ths. Võ Thị Phương Lan – Chủ tịch Hội Đồng tư vấn Khởi Nghiệp phía Nam, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Cty Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL); ông Huỳnh Thanh Vạn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP  S Furniture – Phó chủ tịch Hội Đồng TVKNPN; ông Hà Huy Cường – Phó TGĐ Ngân Hàng An Bình; Ông Theerapong Ritmak – TGĐ Công ty Sitto Việt Nam; Ths. Nguyễn Văn Ngà – GĐ Công ty Agrocom Việt Nam.

Cuộc thi Chung kết đã chứng kiến những màn thi đấu quyết liệt của 06 nhóm dự án có ý tưởng xuất sắc. Dự án "Trồng cây đinh lăng sạch và chế biến các sản phẩm dược liệu từ cây đinh lăng"  của Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM xuất sắc đạt giải khuyến khích tại vòng chung kết.

Ông Hà Huy Cường - Phó Tổng giám đốc ngân hàng An Bình trao Giải Khuyến khích cho Dự án Sản phẩm Dược liệu từ cây Đinh Lăng của SV trường ĐH Nông Lâm TP. HCM (Nguồn: Báo diễn đàn doanh nghiệp)

Nhóm Võ Ý Nhị - Lê Thị Hồng Cúc - Nguyễn Thị Yến Phương với dự án " Cây Đinh Lăng"

Sau cuộc thi Chung kết Khu vực này, tất cả các dự án sẽ tiếp tục được gửi đi dự thi vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia toàn quốc được tổ chức vào tháng 12/2018 tại TP HCM.

P.N.L - TT Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Số lần xem trang : :57
Nhập ngày : 13-11-2018
Điều chỉnh lần cuối :14-11-2018

Hội thảo Khởi nghiệp Ứng dụng Khoa học và Công nghệ khu vực Tây Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh.(12-12-2018)

Giảng chuyên đề " Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp sinh viên năm học 2018 - 2019" tại Tuần sinh hoạt công dân(30-11-2018)

Thủ tướng nói chuyện với thanh niên về khởi nghiệp(30-11-2018)

Thông tin cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018-2019(14-11-2018)

Hội thảo “Thương mại hóa Nghiên cứu Đổi mới Sáng tạo của Đại học – Kinh nghiệm từ New Zealand”.(14-11-2018)

Thông tin cuộc thi " Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" năm 2018(12-11-2018)

Lễ trao giải cuộc thi khởi sự kinh doanh nông nghiệp khu vực phía Nam và Tây Nguyên năm 2018(12-11-2018)

Thông báo Hội chợ - Triễn lãm Giống và Nông nghiệp Công nghệ cao Tp.Hồ Chí Minh năm 2018 (15-05-2018)

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả(08-05-2018)

Cuộc thi Khởi nghiệp IoT Startup năm 2018(02-05-2018)

Doimoisangtao.vn sẽ là cổng thông tin chung cho cộng đồng khởi nghiệp TP.HCM(10-04-2018)

Thông báo cuộc thi khởi sự kinh doanh nông nghiệp dành cho sinh viên khu vực phía Nam và Tây Nguyên(04-04-2018)

HÌNH ẢNH "HỘI CHỢ HỖ TRỢ CÁC BẠN SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP"(27-03-2018)

HỘI CHỢ HỖ TRỢ CÁC BẠN SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP(05-03-2018)

Hình Ảnh Hội thảo "Khởi nghiệp - sách và hành động" cùng lễ trao giải thưởng "Cuộc thi ý tưởng NCKH" và "Ý tưởng khởi sự kinh doanh"(16-01-2018)

CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI SỰ KINH DOANH DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM NĂM HỌC 2017(01-11-2017)

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐÀO TẠO TÀI SẢN TRÍ TUỆ TRONG DOANH NGHIỆP(01-11-2017)

Bản tin: Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp(01-11-2017)

KẾT QUẢ TRÚNG THẦU GÓI THẦU SỐ 06 VỀ VIỆC MUA BÀN HỌP, BỘ BÀN GHẾ LÀM VIỆC, GHÊ ĐƠN(24-10-2017)

TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING VÀ GỌI VỐN(14-10-2017)

Trang liên kết

Tư Vấn Khởi Nghiệp:

Định kỳ vào lúc 9:30 đến 15:30 thứ 3,4,5 hàng tuần tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ

Đối tượng ươm tạo:

Doanh nghiệp tiền ươm tạo : các nhóm hoặc các nhân, sinh viên tốt nghiệp có ý tưởng kinh doanh khả thi và có động lực mạnh mẽ muốn khởi nghiệp để thực hiện ý tưởng đó

Chi tiết vui lòng xem mục  "Hướng dẫn đăng kí " . Chúc các bạn thành công !

Map

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám bảy tám năm chín

Xem trả lời của bạn !